Trang chủ ĐỜI SỐNG Thực hư thông tin đám cưới ‘khủng’ ở Đà Nẵng mời Đàm...

Thực hư thông tin đám cưới ‘khủng’ ở Đà Nẵng mời Đàm Vĩnh Hưng làm MC

Những ngày qua cư dân mạng lan truyền thông tin về đám cưới thế kỉ diễn ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng của chú rể N.T.Đ.T. (26 tuổi) và cô dâu T.A. (26 tuổi) bởi chi phí khủng lên tới 10 tỉ đồng. Điều đáng nói trong đám cưới có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt giống như MC và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Thế nhưng sự thật thì không phải như vậy. Không hề có chuyện đám cưới 10 tỷ như mọi người vẫn đồn thổi. “Chi phí tổ chức lễ cưới khoảng 500 – 600 triệu đồng thôi chứ không có chuyện 10 tỉ”, bố chú rể khẳng định.

Không gian tiệc cưới được mô phỏng theo một đại nhạc hội.Không gian tiệc cưới được mô phỏng theo một đại nhạc hội.
Đâu đâu cũng tràn ngập hoa tươi, pha lê và nến thơm.Đâu đâu cũng tràn ngập hoa tươi, pha lê và nến thơm.

Trước chi phí khủng, cộng đồng mạng tò mò muốn biết được gia thế của cô dâu và chú rể. Chiều 5/10 khẳng định với báo Người Lao Động, ông Ngô Đức T. (bố chú rể), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc một công ty ở thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết thông tin chi phí tổ chức đám cưới hết 10 tỉ đồng là không chính xác.

Ông T. cho hay tiền thuê địa điểm hết 60 triệu, chi phí tổ chức lễ cưới khoảng 500-600 triệu đồng và khách mời khoảng 1.200 người. Cung thể thao Tiên Sơn có sức chứa khán đài hơn 7.000 người.

Đàm Vĩnh Hưng là em kết nghĩa của vợ chú rể. Ảnh Cánh đồng bất tận.Đàm Vĩnh Hưng là em kết nghĩa của vợ chú rể. Ảnh Cánh đồng bất tận.

Chia sẻ về sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với báo Đại Đoàn Kết, ông T. chia sẻ nam ca sĩ là em kết nghĩa của vợ ông gần 20 năm. Nam ca sĩ cùng anh em mang dụng cụ từ TP.HCM ra Đà Nẵng trang trí sân khấu và cùng lo tổ chức đám cưới.

Liên quan đến đám cưới thế kỷ, báo Thanh Niên đưa tin cô dâu và chú rể đều là du học sinh Úc. Cả hai quen nhau tại Úc và trở về Việt Nam làm việc cho công ty của gia đình.

Toàn bộ không gian tiệc cưới rộng 5.000 m2 được che bằng phông màn sân khấu mô phỏng bầu trời đầy sao. Không gian tiệc cưới, dàn âm thanh, ánh sáng được mô phỏng theo một đại nhạc hội. Thực đơn của đám cưới được chế biến theo tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, đám cưới được bao phủ bằng rừng hoa tươi, pha lê và nến thơm.

Theo Tin Sao