Trang chủ GIẢI TRÍ Tiến Dũng là hoa đã có chủ nhưng Đình Trọng vẫn thả...

Tiến Dũng là hoa đã có chủ nhưng Đình Trọng vẫn thả thính bất chấp

Những ngày qua cư dân mạng bàn tán xôn cao vì Bùi Tiến Dũng công khai có bạn gái nhưng Đình Trọng vẫn nhắc đến anh với nhiều “ẩn ý’ gợi nhớ tình xưa nghĩa cũ khiến nhiều fan cảm thấy đau tim.

Cụ thể, bên dưới một bài viết với nội dung “Hãy post ảnh về người mà bạn cho là đẹp trai nhất” ở một fanpge có đông người theo dõi, cầu thủ Đình Trọng nhà ta đã không ngần ngại đăng ngay ảnh Bùi Tiến Dũng. Động thái này của anh chàng ngay lập tức đã được dân mạng “soi” ra và không ngừng chu ý.

Hình ảnh mà Đình Trọng bình luận khi được hỏi ai là người bạn thấy đẹp trai nhất chính là Bùi Tiến Dũng đấy.Hình ảnh mà Đình Trọng bình luận khi được hỏi ai là người bạn thấy đẹp trai nhất chính là Bùi Tiến Dũng đấy.

Ngoài những lượt like, thả tim cho bức ảnh của Đình Trọng, dân mạng cũng để lại rất nhiều lời bình luận có cánh dành cho mối quan hệ giữa 2 chàng trai lầy lội của tuyển U23 Việt Nam.

Đình Trọng biết hoa đã có chủ mà vẫn muốn níu kéo à“, một fan hài hước trêu chọc thần tượng.

Trước đó, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng được biết đến là cặp bạn thân nổi tiếng ở U23. Cả 2 đều có tính cách vui vẻ, hài hước và vì thường xuất hiện cùng nhau nên không ít lần fan đã đẩy thuyền cho cả 2 về chung một bến.

Những hành động lầy lội, thân thiết của cả 2 khiến fan chỉ muốn đẩy thuyền cho họ về chung 1 nhà.Những hành động lầy lội, thân thiết của cả 2 khiến fan chỉ muốn đẩy thuyền cho họ về chung 1 nhà.

Tuy nhiên, đó chỉ là sự trêu đùa của fan hâm mộ. Thực tế 2 người họ chỉ là bạn thân và mới đây, Bùi Tiến Dũng đã công khai người yêu bằng một tấm hình chụp chung. Dù vậy, cơn bão đẩy thuyền cho 2 cầu thủ đẹp trai này chưa hề dừng lại. Lý do là ngay ngày Dũng công khai bạn gái, Đình Trọng cũng đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Tiến Dũng với dòng caption: “Chúc mừng sinh nhật bồ yêu nhé. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bồ ha“. Đáp lại tình cảm này, Tiến Dũng nói: “Mãi yêu bồ nhé, cảm ơn bồ nhiều. Món quà của anh là được nhìn thấy em cười là mãn nguyện rồi”

Theo Tin Sao