Trang chủ SAO Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari...

Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Trấn Thành và Hari Won luôn khiến cho fans phải “yếu lòng” vì những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào khi cả hai ở bên nhau mọi lúc mọi nơi.

Mới đây, gia đình Việt – Hàn phối hợp cùng ekip thực hiện bộ ảnh vô cùng tình tứ. Trước đó, một vài hình ảnh đã được công bố trên mạng xã hội, người hâm mộ cả hai vô cùng háo hức, mong chờ được chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh “tình bể bình” của cặp đôi.

Cặp đôi lại tình tứ hết phần người khác thế này đây! Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Cặp đôi lại tình tứ hết phần người khác thế này đây!

Cả ánh nhìn cũng toát lên sự ngọt ngào thế kia! Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Cả ánh nhìn cũng toát lên sự ngọt ngào thế kia!

Thế này bảo sao khán giả không “đau tim”. Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Thế này bảo sao khán giả không “đau tim”.

2 năm bên nhau, cầm tay nhau, cùng nhau vượt qua mọi bão tố cuộc đời. Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

2 năm bên nhau, cầm tay nhau, cùng nhau vượt qua mọi bão tố cuộc đời.

Xem thêm:

Nhìn cứ như thuở mới yêu… Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Nhìn cứ như thuở mới yêu…

Hiện tại, cả hai trở thành cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz. Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Hiện tại, cả hai trở thành cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz.

Chính sự kiên định và chân thành trong tình cảm của cả hai, cuối cùng đã có thể “chinh phục” được niềm tin của công chúng. Tình bể bình với bộ ảnh mới của Trấn Thành và Hari Won

Chính sự kiên định và chân thành trong tình cảm của cả hai, cuối cùng đã có thể “chinh phục” được niềm tin của công chúng.

Cả hai từng vấp phải những rào cản dư luận khi đến với nhau và đặc biệt cho đến khi cưới Trấn Thành nhiều phen phải lên sóng để lý giải cho mọi người về tình cảm của mình dành cho Hari. Nhưng cuối cùng thì sau 2 năm về chung 1 nhà, cả hai đều đã chứng minh được cho tất cả mọi người tình yêu chân thành và tin tưởng mà cả hai luôn dành cho nhau.

Cho dù là khó khăn hay gian khổ thì cả hai cùng luôn ở cạnh và nắm chặt tay nhau, trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Cho dù là ở đời thực hay trên sóng truyền hình thì cả hai vẫn luôn dành cho nhau những ánh mắt nồng nàn và chân thành như thuở mới yêu.

Cho dù như thế nào thì chúng tôi vẫn xin chúc hai người sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Theo Tin Sao