Trang chủ THẾ GIỚI Tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm...

Tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy

Được mệnh danh là tình yêu cổ tích những có lẽ cho dù tình yêu đẹp đến đâu thì mối tình đơn phương hơn 10 năm qua giữa Huỳnh Hiểu Minh đối với Triệu Vy vẫn chưa bao giờ nguội lạnh.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh chạm ngõ điện ảnh vào năm 9 tuổi. Và dần dần, anh chàng củng cố được tên tuổi của mình và có vị thế vững chắc trong làng giải trí. Trong khi đó, Angela Baby chỉ là một người mẫu trẻ ở Hồng Kông. Thời điểm Angela Baby mới chập chững vào nghề thì Huỳnh Hiểu Minh đã là cái tên nổi đình nổi đám.

Và dần dần từ mối quan hệ “quen sơ sơ” khi hợp tác chung, cặp đôi đã quyết định công khai tình cảm. Thế nhưng, tin đồn chính Angela Baby là người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Phi khiến từ đây sóng gió nổi lên với 2 người.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Tháng 5/2015, Angela Baby sang Pháp dự Liên hoan phim Cannes, Huỳnh Hiểu Minh cũng bí mật sang đây. Nhiều trang tin tức lớn nhỏ đồng loạt đưa tin, cặp đôi đã nhân dịp này để chụp ảnh cưới. Ngày 27/5, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khoe cặp giấy đăng ký kết hôn trên Weibo và xác nhận chuyện hai người đã trở thành vợ chồng.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Sau nhiều năm chờ đợi, ngày 8/10/2015, Angela Baby chính thức bước lên xe hoa. Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và người đẹp 9X được ví như “đám cưới trong mơ mà bất kì cô gái nào cũng muốn trở thành nhân vật chính”.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Trong đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh đã thực hiện đúng lời hứa của mình là biến Angela Baby thành cô công chúa hạnh phúc nhất trần gian với diện mạo xinh đẹp cùng những câu nói ngọt ngào đậm chất ngôn tình: “Hôm nay tôi rất căng thẳng. Baby của tôi, tôi chưa bao giờ đối xử tốt với một người con gái nào như vậy cả. Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái em thích cũng là cái anh thích. Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh. Em thường nói, sau này em già đi thì phải làm thế nào. Tôi chỉ có thể nói là tôi đã chiều hư em rồi. Vì chỉ có như vậy người khác mới không thể cướp em đi”. 

Lời thề hẹn của Huỳnh Hiểu Minh dành cho vợ mình khiến nhiều người bật khóc. Thế nhưng, sau 3 năm kết hôn với nhau, người ta nhắc lại lời thề của cặp đôi như một lời xót xa cay đắng. Liệu câu nói “Cho dù khi em 70, 80 tuổi răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh” giờ đâu còn.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Và người được kéo theo câu chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn chính là Triệu Vy. Người ta nhắc đến Én nhỏ như một người tình không bao giờ cưới của Huỳnh Hiểu Minh. Hơn 20 năm làm bạn bè, dù có biết bao nhiêu chuyện xảy ra nhưng tình bạn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn rất bền vững.  Mặc dù Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh đều có gia đình của riêng mình nhưng mọi người vẫn đặt câu hỏi rốt cuộc là có yêu Angela Baby hay vẫn còn “say đắm” đến Triệu Vy.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Huỳnh Hiểu Minh nói rằng, Triệu Vy là người phụ nữ anh yêu thương. Anh còn khẳng khái tuyên bố: “Lúc ấy, nhìn thấy người phụ nữ mình yêu, chết vì cô ấy tôi cũng sẵn sàng”.

Có thể thấy, với tình yêu đơn phương lại là mối tình đầu vừa trong sáng vừa sâu nặng, Huỳnh Hiểu Minh luôn đứng sau âm thầm giúp đỡ, nâng niu người phụ nữ mình yêu thương. Ánh mắt của Huỳnh Hiểu Minh hướng về Triệu Vy luôn là một cái nhìn vô cùng khác. Có lẽ sau bao nhiêu năm, tình cảm ấy vẫn mãi không hề đổi thay.

Huỳnh Hiểu Minh  Angela Baby: Khi tình yêu cổ tích không vượt qua được tình đầu 10 năm với Triệu Vy

Tình đầu khó có thể quên, cảm xúc tốt đẹp dành cho người xưa cũng khó thay đổi. Và cho đến bây giờ dường như Huỳnh Hiểu Minh vẫn không thể nào quên người bạn cùng trường năm nào, không thể cố gắng chỉ xem cô ấy là bạn, không thể cố gắng suy nghĩ rằng mình đã có gia đình?

Theo Tin Sao