Tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi trong “Hwayugi”

Trong “Hwayugi”, một bộ phim lấy ý tưởng từ bộ phim Tây Du Ký. Với chuyển thể của Đường Tam Tạng là một cô gái đã ngoài 30 tuổi và Ngộ Không sống gần 1000 năm. Và hai người đã sa vào lười tình với thể loại tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi.

Nhưng mọi người chắc hẳn vẫn chưa quên được rằng Ngộ Không Son Oh Gong vẫn còn bản năng của dã thú, còn thịt Đường Tăng thì vẫn ngon lành và có được công lực vô biên.

Tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi trong "Hwayugi"

Trong tập 7 và tập 8 vừa công chiếu, người xem cũng thấy được những bài test nặng đô cho tình cảm của chính bản thân họ. Sun Mi gặp lại Jonathan – người đã thầm yêu cô khi cả 2 còn nhỏ. Jonathan giờ đã là nhà làm phim Hàn Kiều, việc ôm chầm là chuyện hết sức bình thường nhưng với người Phương Đông thì lại chưa chắc mang hàm ý đó. Nên khi trông thấy Sun Mi và Jonathan thân mật như đúng theo kịch bản cầu kì do Woo Hwi Chul vẽ ra, Son Oh Gong rất khó chịu. Anh tiến lại gần Sun Mi hôn cô sau khi nói với cô “anh nhớ em”, như để khẳng định chủ quyền.

Tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi trong "Hwayugi"

Phản ứng của Đường Tăng thay vì đẩy chàng ta ra, hay cho hẳn 1 bạt tai như mọi lần. Thì cô lại gọi Vua khỉ là kẻ xấu xa nhưng vẫn tủm tỉm cười khi nhớ lại giây phút đó. Về phía Oh Gong anh cũng không khác gì khi vừa cười vừa hôn lên bàn tay mình mỗi khi nhớ đến nụ hôn kia. Tuy nhiên, ngờ đâu tình cảm của hai người đã sắp có hồi kết, thì Woo Hwi Chul tiếp tục chia rẽ khi tiết lộ cho cho Sun Mi Tam Tạng biết rằng Oh Gong có cả một kho đồ nhắm để ăn chung với thịt của Sun Mi. Cãi nhau lại diễn ra giữa hai người. Và câu hỏi được đặt ra lúc này là tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi làm sao có thể xảy ra được?

Nhưng tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi thì ai là thợ săn, ai là con mồi? Tình thế có vẻ đã đảo ngược bởi trong lúc tiêu diệt con quỷ mắt xanh, hắn đã thì thầm với Oh Gong rằng anh sẽ chết trong tay Tam Tạng/ Sun Mi. Oh Gong đã thoáng dao động. Bởi suy cho cùng, trên thế giới này, người duy nhất giết được anh chỉ có Sun Mi. Cô trấn an “con mồi” của mình rằng không bao giờ xả ra chuyện đó. Và Oh Gong đã biến thành “cún con” thực sự khi cầu xin: “Đừng bao giờ bỏ tôi lại. Đừng giận tôi hay ghét tôi – điều đó thực sự làm tôi đau. Tôi yêu cô, Jin Sun Mi” như thể con mồi đang van lơn thợ săn đừng đánh chén mình. Nhưng Sun Mi là “thợ săn” lượng thiện nhất hành tinh. Bản thân cô cũng không còn phải lo sợ chuyện tháo vòng kim cô nữa, vì cô không có kỳ vọng, và điều đó khiến cô ấy thoải mái.

Tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi trong "Hwayugi"

Kết thúc tạp 8 là phân cảnh Sun Mi nghe tiếng chuông tử thần kêu nhưng cô lại nhầm tưởng là tiếng chuông bạn tâm giao.

Cùng tiếp tục theo dõi câu chuyện tình yêu rượt đuổi giữa thợ săn và con mồitrong tập 9, 10 Hwayugi vào thứ 7, CN tuần này trên TvN lúc 21h (KST).

Theo Tinsao