Trang chủ SAO Trấn Thành nhìn vậy nhưng lại là tay chơi “hàng hiệu” khét...

Trấn Thành nhìn vậy nhưng lại là tay chơi “hàng hiệu” khét tiếng của Vbiz

Không chỉ là ngôi sao hạng A mà Trấn Thành còn là một danh hài nổi tiếng khi sở hữu cho mình những món hàng hiệu đắt giá chẳng kém cạnh các chị em đâu nhé!

Tủ đồ của anh đầy ắp những items “đắt xắt ra miếng” đủ sức khiến bất kì chàng trai nào phải ao ước.

Mới đây, Trấn Thành vừa khiến fan hôm mộ khen nức nở vì set đồ ấn tượng cùng đôi giày đắt giá khi danh hài đang vi vu tại nước ngoài.Mới đây, Trấn Thành vừa khiến fan hôm mộ khen nức nở vì set đồ ấn tượng cùng đôi giày đắt giá khi danh hài đang vi vu tại nước ngoài.
Đây không phải lần đầu tiên danh hài trưng trổ những outfit đắt giá. Trước đó, đôi vợ chồng từng khiến khán giả thích thú khi cùng nhau diện áo cặp của Kenzo.Đây không phải lần đầu tiên danh hài trưng trổ những outfit đắt giá. Trước đó, đôi vợ chồng từng khiến khán giả thích thú khi cùng nhau diện áo cặp của Kenzo.
Chiếc áo sơ-mi trắng phối cùng dây màu beige của Dolce & Gabbana đem lại sự lịch lãm, thời thượng.Chiếc áo sơ-mi trắng phối cùng dây màu beige của Dolce & Gabbana đem lại sự lịch lãm, thời thượng.
Túi Gucci và giày của Balenciaga, tủ đồ của anh không thiếu bất kỳ items nổi tiếng nào.Túi Gucci và giày của Balenciaga, tủ đồ của anh không thiếu bất kỳ items nổi tiếng nào.
Xem thêm:
Đặc biệt, nam danh hài rất mê những đôi giày thời thượng, cùng lựa chọn sản phẩm của Dolce & Gabbana…Đặc biệt, nam danh hài rất mê những đôi giày thời thượng, cùng lựa chọn sản phẩm của Dolce & Gabbana…
Nhưng phiên bản của Trấn Thành lại được đính đá lấp lánh, cực kỳ nổi bật.Nhưng phiên bản của Trấn Thành lại được đính đá lấp lánh, cực kỳ nổi bật.
Một đôi sneaker ấn tượng với thiết kế đính đá cực hot của Gucci cũng đang “ngự” trên chân Trấn Thành.Một đôi sneaker ấn tượng với thiết kế đính đá cực hot của Gucci cũng đang “ngự” trên chân Trấn Thành.
Sau giày dép, ông xã Hari Won cũng không bỏ qua đồng hồ, anh từng khoe thiết kế trị giá hàng chục triệu đồng của Casio Edifice sang chảnh.Sau giày dép, ông xã Hari Won cũng không bỏ qua đồng hồ, anh từng khoe thiết kế trị giá hàng chục triệu đồng của Casio Edifice sang chảnh.
Theo Tin Sao