Trấn Thành trở lại đài truyền hình vĩnh long sau 1 năm bị “cấm sóng”

Nam danh hài Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò giám khảo một gameshow sau thời gian dài vắng bóng trên đài truyền hình Vĩnh Long. Đây quả là một tin đáng mừng sau một thời gian vắng bóng của anh.

Trấn Thành vừa đón nhận một tin không thể vui hơn đó là anh đã chính thức được dỡ bỏ “lệnh cấm” lên sóng đài truyền hình Vĩnh Long. Theo đó, anh sẽ là một trong 4 vị giám khảo của chương trình “Ca sĩ thần tượng” cùng với Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành trở lại đài truyền hình vĩnh long sau 1 năm bị “cấm sóng”

Cách đây hơn 1 năm, khi đang giữ vai trò HVL của “Tuyệt đỉnh song ca nhí” thì Trấn Thành bất ngờ bị thay thế bởi người khác. Nguyên nhân chính khiến anh bị “cấm sóng” được cho là do nam diễn viên hài làm lại vở cải lương nổi tiếng “Tô Ánh Nguyệt” một cách phản cảm, phát ngôn khó chấp nhận. Đồng thời trong thời điểm đó, Trấn Thành liên tục có các ồn ào liên quan đến đời tư cá nhân và phát ngôn gây sốc “Nếu khán giả thấy hài nhảm thì hãy tắt tivi” đã khiến khán giả phản đối.

Trấn Thành trở lại đài truyền hình vĩnh long sau 1 năm bị “cấm sóng”

Với lần trở lại này, Trấn Thành chia sẻ anh được hợp tác lần nữa với chính nhà sản xuất “Tuyệt đỉnh song ca nhí” trước đây để khẳng định mối quan hệ của hai bên vẫn tốt đẹp. Hiệu lực cấm không nằm ở anh, mà nằm ở người có thẩm quyền, giờ đây anh quay trở lại với đài truyền hình Vĩnh Long cũng chính là câu trả lời rõ rãng nhất cho khán giả.

Nam diễn viên hài chia sẻ: “Trấn Thành nghĩ thế này, một người bán hàng phải có khách hàng và những đối tác của mình. Vì vậy Trấn Thành luôn làm việc theo quan điểm dĩ hòa vi quý và luôn chào đón đối tác đến với mình. Vì nếu như mình tự làm khó thì là tự đóng khung bản thân mình lại”. Đồng thời anh hi vọng có thể làm việc với tất cả các đài truyền hình khắp cả nước để có thể đến gần với khán giả hơn.

Trấn Thành trở lại đài truyền hình vĩnh long sau 1 năm bị “cấm sóng”

Rõ ràng đây là một tín hiệu rất vui mừng với Trấn Thành vì ở thời điểm hiện tại thu nhập chính của anh là nhờ những chương trình truyền hình đồng thời cũng giúp anh khẳng định tầm ảnh hưởng của mình. Đã từng có thời điểm Trấn Thành đắt show đến nổi tối nào mở TV lên cũng thấy có anh.

Là người thông minh, chắc chắn Trấn Thành cũng hiểu được sự quan trọng của các gameshow đối với mình. Suốt một năm qua, anh im lặng đến bất ngờ và không dính bất kì scandal nào cả. Thế nên việc có thể quay lại với đài Vĩnh Long là một điều xứng đáng cho những nỗ lực của anh.

Theo Tin sao