Trần tình của người vợ trẻ sau vụ việc chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ ở chung với nhân tình

Sau khi bị chồng bắt quả tang khi đang thuê phòng trọ ở chung với nhân tình, cô vợ trong clip – Hoa ngồi trong góc phòng lặng lẽ không nói nên lời…

Những ngày qua khi cư dân mạng lan truyền clip một người chồng ôm con từ Thanh Hóa ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Sau khi đoạn clip được tung lên, mọi người đều có ý kiến đả kích người vợ vì quá vô tình với chồng và con của mình. Thế nhưng, để hiểu rõ hơn về sự việc chúng tôi đã tìm đến và nói chuyện với nhân vật chính. Hoa tỏ rõ sự xấu hổ sau những gì đã xảy ra. Đi tới đâu ai cũng dành những ánh mắt dò xét, bàn tán về cô. Trong thâm tâm người phụ nữ, Hoa dường như đã nhận ra cái sai của mình khi quan hệ bất chính với nam thanh niên bằng tuổi chưa lập gia đình.

Để rồi “cái kim trong bọc lâu ngày lòi ra” khi bị chồng bắt quả tang. Sau sự việc, cơ quan Công an phường Long Biên đã triệu tập anh H. (chồng Hoa) lên làm việc vì bị C. (25 tuổi, quê Thái Nguyên) – người tình của Hoa trước đó làm đơn tố cáo anh H. về hành vi “cướp tài sản”.

Trong câu chuyện, Hoa kể, cách đây vài tháng cô ra Hà Nội đi làm công nhân tại khu công nghiệp đóng trên địa bàn quận Long Biên. Đợt qua Tết âm lịch cô ở cùng nam thanh niên tên C. và 2 cô gái khác tại phòng trọ trên. Cách đây 2 tháng thì hai cô gái ở cùng phòng lần lượt rời đi, chỉ có Hoa và C. sống chung với nhau.

Trần tình của người vợ trẻ sau vụ việc chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ ở chung với nhân tình Trần tình của người vợ trẻ sau vụ việc chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ ở chung với nhân tình

Dù đã có chồng và 2 con nhưng Hoa vẫn chung sống với C như vợ chồng cùng đi làm, cùng đi ăn, đi chơi.  “Sự việc đã xảy ra rồi bản thân tôi thấy hối hận, tôi không còn mặt mũi nào gặp người thân gia đình và đối diện với mọi người ở quê nữa. Bố mẹ tôi cũng mắng mỏ vì tôi đã gây ra lỗi lầm trên”-Hoa nói.

Mặc dù đoạn clip được tung lên mạng, nhưng Hoa vẫn đi làm bình thường. Khi đến công ty mọi người vẫn tỏ vẻ thông cảm với cô và khuyên cô nên tiếp tục đi làm vì ở đây còn có người quen các anh, chị trong công ty che chở và bao bọc.

Theo Hoa, khi biết tin, người thân của C. cũng đã đến tận phòng trọ gặp cô và nam thanh niên này yêu cầu viết đơn tố cáo chồng mình về hành vi “cướp tài sản” khi anh H. mang xe máy đi. Tuy nhiên cô đã không viết nhưng C. đã viết gửi cơ quan công an.

Hôm xảy ra sự việc, bác chủ nhà trọ tức giận nên đẩy hết xe cộ, đồ đạc của chúng tôi ra ngoài. Tôi sau đó đã xin bác chủ trọ ở lại, còn chồng tôi thì mang xe máy của anh C. ra bãi xe để gửi. Tôi cũng đã khuyên C. không nên làm thế. Thế nhưng C. đã viết đơn tố cáo, anh ấy bảo bản thân không muốn viết nhưng người nhà bảo viết nên không còn cách nào”, Hoa nói.

Tối hôm xảy ra sự việc, chồng tôi có nói chuyện khuyên tôi quay về, bố chồng cũng bảo nghỉ việc về nhà với bố mẹ nhưng tôi không dám về nữa. Tôi còn thương chồng con mình nhưng nếu chồng cho tôi cơ hội thì cả gia đình tôi đi đâu đó làm ăn chứ tôi không còn mặt mũi nào về nhà đối diện với hàng xóm, mọi người nữa”, Hoa trải lòng.

Trần tình của người vợ trẻ sau vụ việc chồng bắt quả tang vợ thuê phòng trọ ở chung với nhân tình

Hoa cũng chia sẻ thêm, sau khi sự việc xảy ra, C. bị người thân giữ ở quê không cho ra ngoài. C. cũng ngỏ ý sau khi ra khỏi nhà sẽ ở với cô nhưng cô không đồng tình. Nói rồi cô vội vã lên trụ sở công an thăm chồng và lo lắng khi chồng có thể đối diện với án phạt của pháp luật.

Có lẽ đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những cô vợ đi làm xa tránh được tai tiếng trong việc thuê phòng ở chung với “người lạ”, đặc biệt là nam giới!!

Theo Tin sao