Trang chủ ĐỜI SỐNG Trào lưu chụp ảnh cho hội bạn thân với kiểu tạo dáng...

Trào lưu chụp ảnh cho hội bạn thân với kiểu tạo dáng cực chất

Sau hàng loạt post hình khoe dáng tập thể dậy sóng trong thời gian gần đây, thì mới đây cư dân mạng lại được dịp khoe trào lưu chụp ảnh của hội bạn thân với kiểu dáng cực chất.

Hình ảnh một nhóm bạn trẻ tại Ấn Độ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội dạo gần đây đã khiến giới trẻ phát sốt. Đó là hình ảnh của 4 bạn chụp trên một con đường, nhưng điều gây chú ý nhất đó chính là cách tạo dáng cực độc.

4 thanh niên này chụp ảnh với tư thế ngồi lên nhau thần thái vô cùng.

Bức ảnh khơi nguồn cho trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ.Bức ảnh khơi nguồn cho trào lưu chụp ảnh mới của giới trẻ.

Ngay lập tức chỉ sau vài tiếng khi bức ảnh được đăng lên nhiều người đã không tiếc lời khen gợi và điều này cũng dự báo một trend mới cho hội bạn thân trong dịp cuối năm.

Rồi nhân viên văn phòngRồi nhân viên văn phòng
Bằng chứng cụ thể là từ nhân viên văn phòng, học sinh cho đến những người lao động bình thường cũng liên tục đăng tải những bức ảnh chụp kiểu dáng để bắt kịp với trào lưu này. Không cần phải nói bạn cũng có thể hiểu được khoảnh khắc này đã khiến cộng đồng mạng thích thú như thế nào.

“Chất hơn nước cất”, “đã tìm ra bí quyết ảnh nghìn like rồi”, “độc thì cũng độc đấy nhưng cẩn thận mất răng là độc hẳn luôn”,… là những bình luận hào hứng của người xem dành cho những hình ảnh này.

Trào lưu chụp ảnh cho hội bạn thân với kiểu tạo dáng cực chất đang được dân mạng rần rần hưởng ứng

Xem thêm:

Những hình ảnh cực chất khác.Những hình ảnh cực chất khác.

Hãy chờ đón những hình ảnh quẩy tới bến của giới trẻ Việt tiếp theo ở trào lưu tạo dáng này nhé!

Theo Tin Sao