Tử vi tuần này, Kim Ngưu tình duyên hạnh phúc, Ma Kết gặp xui xẻo

Mở đầu tuần mới, bạn có đang tò mò trong tuần này sẽ có những chuyện gì xảy ra với mình hay không? Công việc có suôn sẻ, những kế hoạch, mục tiêu liệu có hoàn thành. Cùng nghía qua Tử vi tuần này của mình nhé!

1. Bạch Dương: không lo lắng về tài chính:

Tử vi tuần này, đối với công việc thì bạn sẽ khá bận rộn, nhiều công việc có nguồn lợi rất lớn giúp cho Bạch Dương thoải mái hơn về mặt tài chính. Tuy nhiên đổi lại sức khỏe sẽ sa sút vì làm việc nhiều. Vì vậy nhớ giữ gìn sức khỏe Bạch Dương nhé!

Tử vi tuần này, Kim Ngưu tình duyên hạnh phúc, Ma Kết gặp xui xẻo

Chuyện tình cảm của bạn sẽ không mấy tiến triển, bởi thời gian đã dành hết cho công việc và Bạch Dương đôi khi lãng quên đi mối quan hệ tình cảm của mình. Thậm chí có khi sẽ quên luôn sự hiện diện của nửa kia.

2. Kim Ngưu: Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu sắp tới sẽ có những chuyến đi chơi cùng người ấy. Với khung cảnh lãng mạn, tràn ngập tiếng cười là những gì có thể diễn đạt được trong chuyến du lịch của cả hai. Lưu ý nho nhỏ cho Kim Ngưu, đó chính là vẫn phải chăm sóc sức khỏe và lo làm việc nhé!

3. Song Tử: Nhiều mối quan hệ mới

Tử vi tuần này, Kim Ngưu tình duyên hạnh phúc, Ma Kết gặp xui xẻo

Tuần này khá may mắn với Song Tử, nhờ sự trợ giúp từ bạn bè, người thân mà bạn gặt hái được khá nhiều thành công và thu về cho mình một nguồn tài chính khá lớn. Tuy nhiên cần phải tập tính tiết kiệm và đừng chi tiêu phung phí Song Tử nhé.

Trong chuyện tình cảm gặp chút khó khăn, nửa kia của bạn đang có dấu hiệu thay lòng đổi dạ. Vì vậy, hãy chăm chút hơn nữa để giữ lại trái tim bé nhỏ của người yêu đi nào.

4. Cự Giải: Đầu tư thất bại

Tử vi tuần này khác với tuần trước, Cự Giải gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, hầu như dự án nào cũng đều gặp trục trặc. Hãy bình tĩnh và tìm ra giải pháp để vượt qua giai đoạn này, sau cơn mưa trời lại sáng thôi!

Do phải giải quyết lượng lớn công việc từ “trên trời rơi xuống” mà Cự Giải hầu như không còn thời gian nghỉ ngơi. Tuyệt đối đừng làm việc quá sức nhé. Sức khỏe vẫn là điều Cự Giải cần chú ý nhất lúc này!

5. Sư Tử: Sự nghiệp thăng trầm

Là một người cầu toàn, khi làm một việc gì đó bạn sẽ cần rất nhiều thời gian nên đôi lúc làm ảnh hưởng tiến độ công việc khiến Sư Tử gặp khá nhiều rắc rối. Ở những ngày đầu tuần, bạn vấp phải nhiều thất bại, nhưng với bản lĩnh của mình, Sư Tử nhanh chóng thu được thành công. Tuần này là thời gian thử thách khá thú vị đối với Sư Tử, họ gần như khẳng định được mình trước mọi người.

6. Xử Nữ: Tình cảm gặp biến cố

Do tính tình có chút ngang bướng, Xử Nữ thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết các hiểu lầm. Chính vì vậy, thời gian này Xử Nữ trượt dài trong giận dữ với nữa kia. Làm việc không tập trung, hiệu quả kém và tâm trạng bất ổn là những gì có thể nói về Tử vi tuần này của Xử Nữ. Trong tình cảm bạn cần đặt mình vào vị trí của nửa kia để thấu hiểu họ hơn nữa nhé!

7. Thiên Bình: Gia đình sum vầy

Tử vi tuần này, Kim Ngưu tình duyên hạnh phúc, Ma Kết gặp xui xẻo

Tuần làm việc căng thẳng qua đi chỉ còn lại tiếng cười của Thiên Bình ở Tử vi tuần này. Những người cuồng công việc như Thiên Bình cuối cùng cũng trút hết gánh nặng mà về với gia đình. Khó khăn lắm mới tụ họp gia đình đầy đủ, Thiên Bình hãy tận hưởng đi nhé, công việc cứ gác lại một bên đi.

8. Thần Nông: Sức khỏe tốt, tràn trề năng lượng

Nếu như tuần trước Thần Nông gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe thì trong tuần này, những điều đó gần như không còn ảnh hưởng gì đến bạn. Một cơ thể tràn trề năng lượng, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Trong công việc, do mới bắt đầu đi làm lại nên Thần Nông gặp khá nhiều rắc rối. Đừng lo! Tử vi tuần này cho thấy Thần Nông sẽ nhận được sự ưu ái, giúp đỡ rất nhiều từ cấp trên và đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào?

9. Nhân Mã: Không được đi chơi, phải ngồi làm việc 24/7

Công việc tồn đọng và đó chính là nguyên nhân khiến cho Nhân MÃ phải làm việc cật lực hơn. Và đương nhiên khi làm việc liên tục sức khỏe của Nhân Mã cũng ảnh hưởng khá lớn. Nhưng đừng nản lòng, tuần sau sẽ là tương lai tươi sáng của bạn đấy!

10. Ma Kết: Gặp khá nhiều xui ẻo

Tránh xa những cuộc xung đột, Tử vi tuần này của Ma Kết không mấy khả quan vì có khá nhiều chuyện từ trên trời rơi xuống cuốn lấy bạn. Bản tính chăm chỉ giúp Ma Kết dễ lấy được lòng cấp trên, điều này vô tình tạo sự ganh ghét từ đồng nghiệp. Hãy cẩn thận kẻo bị đâm sau lưng đấy!

11. Bảo Bình: Cạn kiệt tài chính

Trong Tử vi tuần này, Bảo Bình tốn một chi phí khá lớn cho các cuộc hội hợp bạn bè. Bảo Bình gần như cạn túi, nên cố gắng điều chỉnh lại chi tiêu nhé. Gần cuối tuần, mọi việc gần như khả quan hơn, Bảo Bình được “cứu sống” nhờ trợ giúp của gia đình.

12. Song Ngư: Chi tiêu vất vả

Cũng như Bảo Bình, tình trạng tài chính của Song Ngư cũng không mấy khả quan. Những cuộc hẹn hò với nửa kia hầu như Song Ngư phải gánh một mình. Bệnh tật ùa đến khiến Song Ngư tốn kha khá tiền bạc. Dù mới lãnh lương nhưng túi tiền của Song Ngư gần như rỗng. Hãy cố gắng điều chỉnh lại chi tiêu Song Ngư nhé, những công việc bán thời gian lúc này chính là chiếc phao cứu sinh tuyệt vời cho bạn đấy.

Tử vi tuần này, Kim Ngưu tình duyên hạnh phúc, Ma Kết gặp xui xẻo

Hy vọng, Tử vi tuần này sẽ giúp cho 12 chòm sao có thêm nhiều niềm vui cũng như gặt hái được thành công trong công việc và đời sống.

Theo Tinsao