Tuấn Hưng: từ chàng ca sĩ đào hoa đến ông bố hoàn hảo của gia đình

Sự thay đổi kì diệu của Tuấn Hưng từ khi lập gia đình đã chứng minh một điều: gia đình có thể thay đổi tính cách một con người

Trong showbiz Việt hiện nay, nhắc đến “soái ca” thì chắc chắn không thể bỏ qua Tuấn Hưng – chàng ca sĩ điển trai lãng tử đồng thời là người chồng, người cha hoàn hảo với một gia đình hạnh phúc. Hình ảnh Tuấn Hưng ân cần, điềm đạm bên cô vợ hotgirl Hương Baby, hay lúc anh dịu dàng tỉ mẩn chăm sóc con cái đã im đậm trong tâm trí người hâm mộ.

Tuấn Hưng: từ chàng ca sĩ đào hoa đến ông bố hoàn hảo của gia đình

Thành danh với vai trò thành viên của nhóm Qủa Dưa Hấu, sau khi nhóm tan rã, Tuấn Hưng Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca sĩ solo. Thời điểm tên tuổi của anh lên như diều gặp gió cũng là lúc ồn ào đời tư xung quanh anh nổi lên, với thái độ ngông nghênh, bất cần, nóng nảy, anh từng có thời gian dài không được lòng báo giới. Anh cũng có nhiều vụ lùm xùm vì phát ngôn gây sốc, thẳng tính đụng chạm đến đồng nghiệp, không nể nan ai.

Bên cạnh đó, nhắc đến Tuấn Hưng thì khán giả sẽ nhớ tới lịch sử tình trường của anh. Chàng ca sĩ đào hoa, đa tình với danh sách người tình tin đồn toàn những cái tên đình đám trong làng giải trí cũng đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí thời bấy giờ.

Tuấn Hưng: từ chàng ca sĩ đào hoa đến ông bố hoàn hảo của gia đình

Với tính cách gai góc và không chịu nhượng bộ của mình, chính Tuấn Hưng cũng từng thừa nhận rằng: “Mọi người nhìn vào thấy cũng ổn nhưng để chấp nhận lấy làm chồng không phải cô gái nào cũng dám giơ tay“. Thế mà duyên phận thì chẳng ai biết trước được, cuối cùng cũng có một cô gái khiến Tuấn Hưng quyết tâm sống vì gia đình thay vì ăn chơi như trước đây. Ngày anh tuyên bố kết hôn với Hương Baby, không ít cô gái đã tò mò ai lại có thể giữ được trái tim chàng trai đa tình này. Ca khúc “Nắm lấy tay anh” đình đám một thời là do chính Tuấn Hưng sáng tác để tặng vợ mình đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình đẹp này.

Giờ đây, không còn là người bóc đồng, nóng nảy, Tuấn Hưng dành phần lớn thời gian cho gia đình, không tham gia phim ảnh và luôn biết giữ khoảng cách nhất định với fan nữ. Phải mang so sánh hình ảnh của anh khi xưa và hiện tại thì mới hiểu được cố gắng cũng như tình yêu mà người đàn ông này dành cho gia đình lớn lao đến thế nào. Tuy hiện tại Tuấn Hưng đã điềm đạm hơn nhưng anh cũng luôn sẵn sàng đáp trả nếu có ai đó tổn thương gia đình nhỏ của mình: “Tôi thế nào cũng được, đừng động đến vợ con tôi“.

Tuấn Hưng: từ chàng ca sĩ đào hoa đến ông bố hoàn hảo của gia đình

Từ một chàng trai đào hoa lãng tử, Tuấn Hưng giờ đã là ông bố bỉm sữa điểm mười. Chúc cho gia đình nhỏ của anh sẽ luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười!

Theo Tin sao