Tuy chưa ra mắt nhưng “Mothers” đã được mời tham dự hàng loạt liên hoan phim quốc tế

Sau gần một năm thực hiện, cuối cùng phim truyền hình “Mothers” cũng chính thức công bố lịch ra mắt vào giữa tháng 4 này. Theo dự đoán bộ phim này sẽ tạo nên một cơn sóng dữ dội đối với các phòng vé trong và ngoài nước.

Mothers là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2017, do đạo diễn Lee Dong Eun chỉ đạo diễn xuất. Theo những thông tin được tiết lộ trước đó, Mothers dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Your Request – My Other Mother, đây là một trong những quyển sách ăn khách nhất tại xứ sở Củ sâm trong suốt năm 2015.

Tuy chưa ra mắt nhưng "Mothers" đã được mời tham dự hàng loạt liên hoan phim quốc tế

Nhân vật chính của tác phẩm điện ảnh này là “ảnh hậu” Im Soo Jung và nam diễn viên trẻ, tài năng Yoon Chan Young. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Gia đình là số 1 – Seo Shin Ae, Lee Sang Hee, Han Joo Wan và Seo Jung Yeon.

Tuy chưa ra mắt nhưng "Mothers" đã được mời tham dự hàng loạt liên hoan phim quốc tế Tuy chưa ra mắt nhưng "Mothers" đã được mời tham dự hàng loạt liên hoan phim quốc tế

Trên mặt trận công chiếu, bộ phim Mothers cũng có nhiều thành tựu tiền-ra-rạp rất đáng ghi nhận. Tấm vé chính thức tham dự Liên hoan Phim Quốc tế Busan lần thứ 22, lời mời danh giá của Liên hoan phim Châu Á Quốc tế Bolson lần thứ 24 và thư mời đổ bộ tại một số liên hoan phim khác chính là những minh chứng thuyết phục nhất cho sức hút vô tận, sẵn sàng “càn quét” tất cả các phòng vé, đồng thời trở thành đối thủ khó vượt mặt của những dự án ra rạp cùng thời điểm.

Một điều thú vị nữa về Mothers là việc quay phim bắt đầu từ ngày 20/6/2017, đóng máy vào ngày 27/7/2017. Nhưng mãi đến tận ngày 19/4/2018 tác phẩm điện ảnh này mới chính thức ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng.

Tuy chưa ra mắt nhưng "Mothers" đã được mời tham dự hàng loạt liên hoan phim quốc tế

Theo Tin sao