Trang chủ SAO U23 Việt Nam lập kỳ tích tại ASIAD, sao Soobin Hoàng Sơn...

U23 Việt Nam lập kỳ tích tại ASIAD, sao Soobin Hoàng Sơn lại ‘dở khóc dở cười’ được gọi tên?

U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử tại Bán kết ASIAD 2018, thế nhưng bất ngờ là Soobin Hoàng Sơn cũng được gọi tên, là vì…

Bất ngờ sở hữu ngoại hình giống với tuyển thủ mang số 13 của đội bạn, Soobin Hoàng Sơn trở thành cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều trong trận thắng giòn giã của tuyển thủ Việt Nam tại tứ kết ASIAD 2018 hôm nay.

U23 Việt Nam lập kỳ tích tại ASIAD, sao Soobin Hoàng Sơn lại dở khóc dở cười được gọi tên?

Hòa chung không khí “đi bão” khắp mọi nẻo đường, cư dân mạng cũng không quên… chế ảnh hài hước để gọi tên Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy.

Hết Soobin Hoàng Sơn…Hết Soobin Hoàng Sơn…
… đến Ngô Kiến Huy đều được gọi tên vì ngoại hình giống với tuyển thủ đội bạn.… đến Ngô Kiến Huy đều được gọi tên vì ngoại hình giống với tuyển thủ đội bạn.
Xem thêm:
Dương Khắc Linh cũng… tranh thủ “chọc quê” chàng ca sĩ điển trai vì sự trùng hợp về vẻ ngoài với cầu thủ Koaeh Kamel bên đội bạn.Dương Khắc Linh cũng… tranh thủ “chọc quê” chàng ca sĩ điển trai vì sự trùng hợp về vẻ ngoài với cầu thủ Koaeh Kamel bên đội bạn.

Và cuối cùng có lẽ Soobin Hoàng Sơn đã… phát giác ra sự nổi tiếng “bất đắc dĩ” của mình trong trận thắng của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018, nên anh hài hước lên tiếng:

U23 Việt Nam lập kỳ tích tại ASIAD, sao Soobin Hoàng Sơn lại dở khóc dở cười được gọi tên?

Tin Sao sưu tầm