Uyên Linh toát mồ hôi khi song ca với Trọng Tấn trong In the spotlight

Uyên Linh sẽ là ca sĩ khách mời đặc biệt của đêm nhạc In the spotlight – một giọng ca được khán giả vô cùng yêu thích từ chương trình Việt Nam idol.

Lấy chủ đề mùa giáng sinh với những bản nhạc hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới liveshow cuối cùng của In the spotlight – Imagine trong năm 2017 sẽ đem đến những tiếng cười rộn rã, tươi vui và những giây phút lắng đọng với âm hưởng da diết gợi nhớ về những hoài niệm xưa cũ.

Uyên Linh toát mồ hôi khi song ca cùng Trọng Tấn trong đêm nhạc In the spotlight Uyên Linh toát mồ hôi khi song ca với Trọng Tấn trong In the spotlight

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ trình bày những bản tình ca khiến người nghe cảm thấy ấm lòng trong tiết trời giá rét của ngày đông. Đó là những sáng tác đã được khán giả biết rất nhiều của các nhạc sĩ Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An, …

Các giọng ca hàng đầu của Việt Nam là Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương, với những phong cách đa dạng từ nồng nàn da diết đến đam mê rực lửa khiến khán giả mê đắm với những ca từ trong một sân khấu hoành tráng được đầu tư tỉ mỉ.

Uyên Linh toát mồ hôi khi song ca cùng Trọng Tấn trong đêm nhạc In the spotlight Uyên Linh toát mồ hôi khi song ca với Trọng Tấn trong In the spotlight

Uyên linh sẽ là ca sĩ khách mời đặc biệt của đêm nhạc- một giọng ca được khán giả vô cùng yêu thích từ chương trình Việt Nam idol. Chia sẻ về lần đầu tiên được đứng chung sân khấu với các bậc tiền bối, Uyên Linh nói rằng: “Tôi từng hát chung với rất nhiều ca sĩ đàn anh đàn chị như anh Tùng Dương, chị Thanh Lam, Hồng Nhung hay anh Đức Tuấn… nhưng khi được nhạc sĩ Hồng Kiên giao song ca với anh Trọng Tấn là tôi thấy sợ mặt đỏ bừng mặt lên, toát mồ hôi luôn. Tôi không hiểu vì sao mình lại như thế nhưng thực sự cảm thấy rất sợ“.

Nghe những lời thật lòng của Uyên Linh, nam ca sĩ cười và cho rằng Uyên Linh đang quá ưu ái :”Tôi thấy rất thú vị khi nhạc sĩ Hồng Kiên nảy ra ý tưởng một màn song ca giữa tôi và Uyên Linh.  Hai anh em có sự giao thoa, hòa quyện khi cùng thể hiện những ca khúc duyên dáng”. Nam ca sĩ Trọng Tấn cũng bật mí về màn trình diễn các bản mashup ấn tượng.

Đêm nhạc đặc biệt này sẽ diễn ra vào đêm Giáng sinh 24.12.2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Theo Tinsao