Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!!

8/3 đang ngày càng cận kề, những ngày này hầu hết các bạn gái đều mong chờ xem mình có được tặng quà 8/3 hay không…và một trong những nơi có không khí 8/3 “xôm” nhất.

Mới đây, những chàng trai trong một lớp học ở Trường THPT Tân Phú (Đồng Nai) đã nhận về hàng nghìn lượt thích khi tổ chức tặng quà 8/3 cho các bạn nữ cùng lớp theo một cách rất công bằng, văn minh nhưng không kém phần vui nhộn.

Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!!

Để tránh tình trạng người này có quà, người kia không hoặc so bì với nhau các chàng trai đã quyết định rất “táo bạo” đó chính là dùng thùng giấy đựng tất cả các món quà, rồi cho từng bạn nữ lần lượt bốc quà. Quá trình bốc quà diễn ra trong sự hào hứng, hò hét tưng bừng của tất cả các thành viên.

Kết quả, có người bốc được cái gương, cái case điên thoại, con gấu bông nhỏ… Nhưng cũng có bạn nữ may mắn bốc được cả son 3CE. Vì thế, màn bốc quà này còn được nói vui là ‘‘Thông minh xinh đẹp không bằng may mắn là có thật”.

Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!!

Ngoài việc tặng quà thì các chàng trai trong lớp này còn có nhiều tiết mục văn nghệ để “phục vụ” riêng cho các bạn nữ trong lớp nữa. Sau khi đăng tải những clip này lên mạng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của tất cả mọi cư dân.

Một số hình ảnh khác của lớp học vui nhộn trong dịp tặng quà 8/3:

Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!! Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!! Vào mà xem nam sinh lớp người ta tặng quà 8/3 cho phái nữ đây này!!

Theo Tinsao