Vợ chồng làng hài cưới “lần thứ 8” tại Hàn Quốc

Đôi vợ chồng làng hài Thu Trang – Tiến Luật đã có một chuyến du lịch tại Hàn Quốc, và Tiến Luật còn gọi vui đây là lần tổ chức đám cưới “lần thứ 8” của hai vợ chồng anh.

Vợ chồng làng hài cưới "lần thứ 8" tại Hàn Quốc Vợ chồng làng hài cưới “lần thứ 8” tại Hàn Quốc

Trong suốt chuyên đi kéo dài 1 tuần, hai vợ chồng làng hài liên tục dành cho nhau những cử chỉ yêu thương đặc biệt và những hình ảnh vui vẻ. Sau thời gian lao động miệt mài, với việc khai trương một chuỗi cửa hàng riêng mang tên “Thích“, và tích cực tham gia vào các hoạt động điện ảnh cũng như gameshow truyền hình.

Chuyến du lịch tại Hàn Quốc lần này, được Thu Trang- Tiến Luật lên kế hoạch từ hơn một tháng trước. Và đây là chuyến nghĩ dưỡng kéo dài 1 tuần của hai vợ chồng làng hài và những người bạn đồng nghiệp.

Vợ chồng làng hài cưới "lần thứ 8" tại Hàn Quốc Vợ chồng làng hài cưới “lần thứ 8” tại Hàn Quốc“Lần này đi Hàn Quốc ngoài ngắm cảnh mùa thu còn là dịp cả hai hấp hôn. Những chuyến đi như vậy là dịp để hai  lấy thêm năng lượng, nhìn lại một quãng đường dài mà cả hai cùng nhau cố gắng. Hơn nữa, chuyến đi giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo vào cuối 2017.”- Thu Trang hào hứng chia sẻ.

Trong chuyến đi, hai người đã mặc một bộ trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Hoa hậu hài- Thu Trang khi hóa thân vào bộ Hanbok cũng trở thành mỹ nữ xinh đẹp. Cách đây khoảng 100 năm, Hanbok là trang phục mặc thường ngày của người Hàn Quốc. Ngày nay, họ chỉ mặc loại trang phục truyền thống này vào các dịp lễ hay những ngày kỷ niệm đặc biệt. “Mỹ nữ” xinh đẹp gặp chàng hòang tử và đem lòng cảm mến. Tiến Luật thú vị không kém khi liên tục trêu đùa vợ và tự nhủ mình rất… bảnh trai khi mặc trang phục dành cho đàn ông xứ Hàn.

Vợ chồng làng hài cưới "lần thứ 8" tại Hàn Quốc Vợ chồng làng hài cưới “lần thứ 8” tại Hàn Quốc

Được biết những bức ảnh của hai vợ chồng được chính Diệu Nhi bấm máy, và đồng nghiệp đi nghĩ dưỡng cũng có cả Anh Tú, Diệu Nhi và một số diễn viên đang đóng chung bộ phim “gia đình là số 1″ với vợ chồng làng hài.

Theo Tinsao