Với body đúng chuẩn sao Hàn liệu Song Luân có thành công với “Hậu Duệ Mặt Trời” phiên bản Việt?

Đảm nhiệm vai diễn nam chính trong “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt liệu có phải là quyết định liều lĩnh khi Song Luân chấp nhận yêu cầu này? Với nhiều ý kiến trái chiều và có thể sắp tới nam diễn viên còn phải nhận nhiều gạch đá nếu không diễn đạt vai đại uý Joo Shi Jin.

Với body đúng chuẩn sao Hàn liệu Song Luân có thành công với "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt?

Hậu duệ mặt trời một bộ phim từng gây biết bao sóng gió trên màn ảnh nhỏ Châu Á, phá vỡ nhiều kỉ lục nhất khi tỉ suất người xem và các chỉ số truyền thông đều đạt con số “khủng”. Đây được đánh giá là một drama đình đám làm nên lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc với rating trong mơ 38,8%. Không chỉ vậy, hai nhân vật chính trong bộ phim sau khi tham gia cũng đã về chung một nhà khiến bao nhiêu fans phải vỡ oà hạnh phúc.

Mới đây khi có thông tin bộ phim này sẽ có phiên bản Việt, nhiều khán giả đã không khỏi tò mò muốn biết ai sẽ đảm nhận những vai chính trong bộ phim này. Và thông tin chính xác đã được đưa ra, đảm nhận đóng chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt Nam là Khả Ngân và Song Luân. Nếu ngôi sao 100 ngày bên em đang là ẩn số bí ẩn cho tạo hình bác sĩKang Mo Yeon khi tuổi đời còn khá trẻ (nữ diễn viên sinh năm 1997), thì nam diễn viên Mẹ chồng được xem là gương mặt phù hợp, với ngoại hình sáng giá, tuy diễn xuất chưa thực sự nổi bật.

Với body đúng chuẩn sao Hàn liệu Song Luân có thành công với "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt?

Nhân vật Joo Shi Jin do nam tài tử Song Joong Ki đảm nhận được xem là “linh hồn” của Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn Quốc. Đại úy điển trai, tài giỏi, kiên cường, luôn hết lòng vì người mình yêu đã chinh phục trái tim khán giả châu Á, trở thành biểu tượng “soái ca” thời điểm đó, góp phần đưa sự nghiệp Song Joong Ki rộng mở hơn. Chính vì thế, Song Luân không chỉ phải “làm quen” với màn ảnh rộng, mà còn cần vượt qua cái bóng quá lớn của nam chính trong bản gốc.

Tuy nhiên, điểm được đánh giá ở ngôi sao này chính là thân hình 6 múi và vẻ mặt trẻ con nhưng lại vô cùng quyến rũ phù hợp với hình tượng trước đó ở đại uý Joo Shi Jin.

Chưa bàn đến diễn xuất, ngoại hình là yếu tố quan trọng đối với các nhân vật “soái ca” thường gặp, vai diễn Joo Shi Jin cũng không ngoại lệ. Gương mặt sáng từng khung hình và thân hình quyến rũ của nam chính đã đủ “đốn tim” khán giả, nhất là người xem nữ. Đặc biệt, riêng bản thân Song Luân cũng từng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ bề ngoài, như trong Mẹ chồng, Lật mặt 3…

Với body đúng chuẩn sao Hàn liệu Song Luân có thành công với "Hậu Duệ Mặt Trời" phiên bản Việt?

Điều “đốn tim” người xem có thể nằm ở ngoại hình, nhưng cái “níu chân” và để lại ấn tượng cho khán giả là diễn xuất diễn viên và sự kết hợp giữa cặp đôi chính. Song Luân chưa thực sự nổi bật về diễn xuất và vẫn còn là gương mặt mới trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, nam diễn viên đang dấn thân vào con đường đóng phim với quyết tâm cao, minh chứng là việc không ngần ngại đóng cảnh nóng cùng người đẹp đã dạn dày kinh nghiệm – Thanh Hằng.

Theo Tin sao