Vụ bán dâm nửa tỷ đồng/lần: Lộ diện thêm Á hậu có tên T.M.L

Sau một thời gian điều tra, cơ quan công an đã tìm ra được thêm Á hậu T.M.L có liên quan đến đường dây bán dâm này.

Hơn 2 năm điều tra và 6 tháng xác lập chuyên án, Đội Cảnh sát hình sự đã nắm được thông tin về đường dây mại dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá cực cao. Khi đã đủ chứng cứ, ban chuyên án quyết định ập vào ổ mại dâm cao cấp.

Ngoài Á hậu T.D, MC C.V bị bắt tại trận đang khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm, công an cũng đã tìm ra thêm một nhân vật nổi tiếng khác tham gia vào đường dây bán dâm này là Á hậu T.M.L.

Khi phát hiện thêm Á hậu T.M.L cũng có tham gia đường dây bán dâm này, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra một nàng á hậu có cái tên trùng khớp với tên viết tắt. Nhiều người cho rằng, chân dài nổi tiếng thứ 3 trong đường dây này là Á hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017.

Vụ bán dâm nửa tỷ đồng/lần: Lộ diện thêm Á hậu có tên T.M.L
Á Hậu T.M.L cũng có liên quan đến đường dây bán dâm cao cấp

Năm 2017, T.M.L giành giải á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan.

Sau khi đăng quang, người đẹp từng chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời mời, lời đề nghị ‘đổi tình lấy tiền’, cô cảm thấy sốc và chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề nhạy cảm này. T.M.L  cho biết mình là người có cá tính mạnh mẽ, bởi vậy, cô đã kiên quyết từ chối và nói lời tạm biệt cho mối quan hệ đó.

Nhưng hiện tại, mọi sự nghi ngờ về danh tính thực sự của cô Á hậu vừa bị phát hiện liên quan đến đường dây bán dâm này vẫn đang hướng về T.M.L.

Vụ bán dâm nửa tỷ đồng/lần: Lộ diện thêm Á hậu có tên T.M.L

Vụ bán dâm này được cho là ‘khủng’ nhất Việt Nam, vì giá đi khách của 1 ‘chân dài’ ngoài sức tưởng tượng, từ 7- 25 ngàn USD/lượt. Tại cơ quan cảnh sát, cả 3 chân dài này đều thản nhiên thừa nhận hành vi trái phép của mình. Nhưng họ khẳng định đây là lần đầu tiên cả 3 đi theo đường dây bán dâm do Kiều Đại Dũ dẫn dắt. Những đối tượng này khai lí do bán dâm là vì cuộc sống mưu sinh, cần tiền.

Theo Tin sao