Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc

Sau khi được BTC Asia Song Festival 2018 mời đến tham dự sự kiện trọng đại này. Vũ Cát Tường dưới ống kính của báo Hàn nổi bật đầy ấn tượng không hề kém cạnh các ngôi sao kpop Hàn.

Hôm nay Asia Song Festival 2018 diễn ra tại Seoul Hàn Quốc. Vũ Cát Tường đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia sự kiện này đã lên đường sang Hàn tối ngày 2/10 để chuẩn bị kĩ lưỡng cho tiết mục của mình. Thảm đỏ diễn ra với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Seventeen, Red Velvet, Lee Teuk,…

Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn QuốcVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn QuốcĐại diện Việt Nam nổi bật không kém khi diện bộ vest trắng cùng mái tóc xanh bước ra từ MV mới ra mắt Leader.

Thần thái trên thảm đỏ đúng nghĩa: “Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra”. Chính sự khác biệt đó đã tạo nên một niềm tự hào mang tên Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn QuốcVũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn Quốc tại thảm đỏ sự kiện Asia Song Festival Vũ Cát Tường dưới ống kính báo chí Hàn QuốcSo với những nữ nghệ sĩ khác, Vũ Cát Tường với vẻ mạnh mẽ cùng phong cách tomboy đã thu hút sự chú ý của báo chí Hàn Quốc, khi những nghệ sĩ từ nước khác không được chụp qúa nhiều ảnh thì Vũ Cát Tường dường như được ưu ái hơn. Bộ ảnh được tung ra không khác gì ảnh được chụp cho những nghệ sĩ chủ nhà thậm chí có phần đẹp hơn và không quá dìm nhan sắc của Vũ Cát Tường. Không những thế, tiêu đề của những bức ảnh chụp Vũ Cát Tường sẽ làm bạn phải bật cười vì độ cuồng của photo dành cho Tường.

Theo Tin Sao