Trang chủ SAO Vui vẻ bên nhau trong một bữa tiệc sinh nhật, Quang Hải...

Vui vẻ bên nhau trong một bữa tiệc sinh nhật, Quang Hải và bạn gái Nhật Lê đập tan tin đồn chia tay

Sau những tin đồn chia tay của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê, những ngày qua fan của Quang Hải lại tiếp tục đưa ra bằng chứng cả hai vẫn đang rất tình tứ và hạnh phúc.

Mặc dù thời gian gần đây, Nhật Lê ít khi đăng những hình ảnh liên quan đến Quang Hải lên mạng xã hội và thường xuyên xuất hiện 1 mình. Sau giải vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam và sau khi Quang Hải chính thức được kêu tên trong giải thưởng “quả bóng vàng 2018”, cô nàng cũng không có động thái chúc mừng trên mạng xã hội. Thậm chí, cô còn khóa tài khoản Instagram sau đó.

Nhật Lê không tham gia cổ vũ Quang Hải tại sân vận động Mỹ Đình trong trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua.Nhật Lê không tham gia cổ vũ Quang Hải tại sân vận động Mỹ Đình trong trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua.
Cả hai khiến dân tình bán tín bán nghi về chuyện có hay không trục trặc tình cảm?Cả hai khiến dân tình bán tín bán nghi về chuyện có hay không trục trặc tình cảm?
Tuy nhiên mới đây những hình ảnh hạnh phúc của Quang Hải và Nhật Lê trong sinh nhật mẹ một người bạn thân của cả hai đã khiến cư dân mạng thở phảo nhẹ nhỏm. Trong hình ảnh cũng có thể thấy cả hai đang cùng thắp nến chúc mừng sinh nhật và cả hai đang cười rạng rỡ hạnh phúc, mọi tin đồn trước đó cũng được xóa tan.
Quang Hải ngồi cạnh Nhật Lê trong một buổi tiệc sinh nhậtQuang Hải ngồi cạnh Nhật Lê trong một buổi tiệc sinh nhật
Cả hai tỏ ra vô cùng vui vẻ đập tan tin đồn chia tay.Cả hai tỏ ra vô cùng vui vẻ đập tan tin đồn chia tay.
Theo Tin Sao