Xinh đẹp đến mấy mà rơi vào tay anh người yêu cũng thành ‘thảm hoạ’

Bạn trai và chụp ảnh luôn là hai định nghĩa không cùng chung một thế giới, dù bạn có xinh đẹp đến thì bạn trai cũng sẽ tìm ra thời khắc xấu nhất để chụp ảnh cho bạn.

Thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội facebook lên ngôi nên ai ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một bức ảnh thật nghệ thuật, thật đẹp mắt. Người người nhà nhà thi nhau khoe check in cảnh đẹp chỗ này chỗ kia, chỉ cần điện thoại và một người bạn có tâm là có ngay một ava lóng lánh xinh đẹp rồi.

Thế nhưng có một cô nàng vẫn hết sức đau đầu khi chẳng có lấy một bức hình đẹp. Trông cũng xinh xắn chẳng kém gì ai mà hễ rơi vào tay anh người yêu chụp ảnh không có tí tâm nào thế này nên sản phẩm biến thành thảm hoạ đáng nhớ.

Còn chưa kịp tạo dáng mà anh người yêu ơi. Ảnh: Facebook T.HCòn chưa kịp tạo dáng mà anh người yêu ơi. Ảnh: Facebook T.H
Định hất tóc thần thánh nhưng lại fail nặng Ảnh: Facebook T.HĐịnh hất tóc thần thánh nhưng lại fail nặng Ảnh: Facebook T.H
Suýt chút nữa là đẹp rồi… Ảnh: Facebook T.HSuýt chút nữa là đẹp rồi… Ảnh: Facebook T.H
Tóc tai tứ tung mà cũng chụp cho được Ảnh: Facebook T.HTóc tai tứ tung mà cũng chụp cho được Ảnh: Facebook T.H
Thay vì phải lựa góc đẹp để chụp, thì các anh người yêu chỉ việc giơ máy lên và bấm liên tục chả cần biết ảnh của các nàng có thiếu sáng hay không. Ảnh thì mặt bạn gái chưa kịp cười, ảnh thì chưa tạo dáng xong, ảnh thì tóc bay tung toé… khiến dân mạng phì cười. Đúng là nỗi khổ mang tên khi người yêu không biết chụp ảnh.

Dưới phần bình luận, nhiều cô nàng tỏ ra đồng cảm và còn rủ nhau thành lập hội có người yêu chụp ảnh xấu nữa. Biết chỉ là vui thôi nhưng những bức ảnh trên cũng nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Theo Tin Sao