Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong

Diễn viên Thiên Lộc vì tránh một vũng nước bên đường mà bị xe container cán qua dẫn đến tử vong tại chỗ.

Tối ngày 26-12 vào lúc 19h30 trên đường di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, diễn viên Thiên Lộc đã bị tại nạn giao thông. Cái chết thương tâm của nam diễn viên trẻ khiến cư dân mạng không khỏi đau lòng. Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân là do Thiên Lộc tránh một vũng nước nên đã ngã ra đường và không kịp phản ứng với chiếc xe container từ phía sau chạy tới. Chiếc xe cán qua người trước sự bàng hoàng của người lưu thông.

Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong

Tại hiện trường, nạn nhân nằm cạnh chiếc xe máy đã bị hư hỏng nhẹ. Xe container thì nằm cách hiện trưởng khoảng 10m. Sự việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm nên phương tiện di chuyển gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, chi tiết vụ va chạm vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong

Thiên Lộc là cậu sinh viên của lớp cao đẳng diễn viên đã tốt nghiệp và ra trường. Vốn là một chàng trai có gương mặt sáng sân khấu, cộng thêm giọng nói ấm ấp nên có một thời gian Thiên Lộc làm phát thanh viên cho Đài Phát Thanh truyền hình thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Anh còn thường xuyên tham gia vào các chương trình ca nhạc gây dựng quỹ từ thiện từ các nhà hảo tâm.

Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong Xót xa diễn viên trẻ Thiên Lộc bị tai nạn thương tâm dẫn đến tử vong

Trước khi xảy ra tai nạn thương tâm khoảng 1 tiếng, Thiên Lộc có đăng trên trang cá nhân: “Có bao giờ ai đó nghĩ về tôi hay chỉ có tôi là nhớ đơn phương thôi?” Dòng trạng thái buồn bã này đã vô tình là lời cuối cùng mà Thiên Lộc để lại. Ngay khi nhận được được tin Huỳnh Lập – người anh em thân thiết của chàng trai xấu số đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn:

“…tao chưa gặp được mày một lần, phóng lên người ôm mày một cái vì tao biết mày cao hơn tao dữ lắm, mấy lần mày vô SG là mày bận công chuyện hoặc tao bận công việc, anh em không có duyên gặp nhau, cứ như là chỉ có duyên “yêu xa” là chỉ có thể nhắn tin hay gọi điện thoại chứ không thể nào gặp mặt được. Tao trách mày, trách mày chạy xe không cẩn thận, trách mày sao mà ra đi đột ngột vậy. Bởi tao sợ lắm, không phải sợ cái chết, mà sợ sự thiếu vắng và chia li. Thôi thì chuyện gì đến cũng đã đến rồi. Hi vọng mày được yên nghỉ, gia đình mày sớm lấy lại cân bằng trong tinh thần và cuộc sống. An yên nhe Toản!!!…”

Sự ra đi của Thiên Lộc đã khiến nhiều người cảm thấy rùng mình vì ranh giới giữa sự sống và cái chết mong manh quá. Nay vẫn còn cười đây mà ngày mai đã ở thế giới bên kia rồi.

Theo Tinsao