Xuân Bắc “Mất cảnh giác” với vợ và phải lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố

Xuân Bắc chia sẻ “Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình. Ôi, cảm giác rất khó tả các bác ạ”, gây tò mò cho bạn bè và fan.

Xuân Bắc "Mất cảnh giác" với vợ và phải lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố Xuân Bắc “Mất cảnh giác” với vợ và phải lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố

Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ hình ảnh dắt xe khuôn mặt lấm tấm mồ hôi giữa trời tối . Kèm theo đó, nghệ sỹ hài viết dòng trạng thái dài với lời cảm thán gây tò mò cho bạn bè và khán giả:

“Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình. Ôi, cảm giác rất khó tả các bác ạ. Chỉ muốn hét lên trong đau khổ, tuyệt vọng đầy hoang mang”.

Câu chuyện này bắt nguồn từ việc anh mượn xe của vợ để đi cắt tóc. Thế nhưng, chỉ vì một phút “thiếu cảnh giác” nên sau đó Xuân Bắc đã phải hứng chịu hậu quả không ngờ.

Xuân Bắc "Mất cảnh giác" với vợ và phải lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố Xuân Bắc “Mất cảnh giác” với vợ và phải lâm cảnh tuyệt vọng giữa phố

Trước khi mượn xe, Xuân Bắc đã hỏi han vợ rất kỹ và nhận được câu trả lời là mọi thứ đều ổn thoả. Thế nhưng tình huống bất ngờ đã xảy ra. Chiếc xe máy đang đi bon bon trên đường đột ngột dừng lại vì lý do hết xăng.

Nghệ sỹ hài Xuân Bắc phải dắt xe giữa phố đông đúc trước hàng trăm ánh mắt tò mò của người xung quanh vì trời tối, cửa hàng sửa xe hay cây xăng đều cách xa hàng km. Xuân Bắc kể lại “sự cố” của mình bằng giọng văn đời thường gần gũi quen thuộc, xen lẫn sự hóm hỉnh vốn đi liền với phong cách của anh. Xuân Bắc đưa ra lời khuyên với các quý ông sau “bài học xương máu” : “Dù bạn là ông chồng thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên mất cảnh giác với vợ và những điều liên quan đến cô ấy”.

Bài chia sẻ của Xuân Bắc khiến fan thích thú

Có phải Phụ Nữ nào cũng thế!? Dù bạn là ông chồng thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên mất cảnh giác với vợ và những điều liên quan đến cô ấy.

Hỡi các ông chồng,vợ có thể hại chúng ta với muôn phương nghìn kế.Họ có thể hại chúng ta bất kì lúc nào và bất kì ở đâu và dù hậu quả có thế nào thì lý do cũng chỉ là: “Em quên mất”, “Em không biết”, “Ơ thế à”, “Sao lại thế nhỉ”…..!?? Và bọn chúng ta luôn phải ngậm ngùi chấp nhận. Haiz

Nói tóm lại: khi một gã thanh niên muốn đổi đời sang một trang khác với những lo toan bộn bề chuyện gia đình con cái…để trở thành đàn ông đích thực thì phải chấp nhận nhiều điều và….mốc quan trọng đầu tiên là: Lấy vợ! Và kể từ khi lấy vợ là lúc chúng ta phải nên cảnh giác anh em nhé!

Chuyện là thế này!

Do bận việc nên em ko kịp cắt tóc. Đi đến đâu mọi người cũng hỏi gầy đi à!?Ốm hay sao!?… Không chịu được những câu hỏi như vậy nên em quyết định đi cắt tóc cho đỡ gầy.

Đường đông, vào giờ oái oăm và hiệu cắt tóc ko có chỗ để xe ô tô nên em quyết định đi xe máy. Thực ra là em mượn xe .(Em có mỗi con xe thì đem bán gây quỹ mổ hàm ếch cho trẻ em rồi) và đối tượng em mượn xe là một người khá thân thiết với em- vợ!

+Em có đi đâu ko cho a mượn xe tí nhé?
– Vâng
+ Xe cộ được không đấy!?
– Ngon, mới bảo hành mà.
+ Oke.Có gì cần lưu ý không em vì nghìn năm nay ang mới đi xe máy – mượn xe em?
– À, lưu ý là ….đi đến nơi về đến chốn thôi. (kèm theo cái liếc mắt qua gương).
Tưởng gì,dặn em vấn đề quá thừa các bác ạ- em bầu trời tư cách mà!

Và thế là em dắt xe ra đường, nổ máy, vi vu, yêu đời, ca hát và nghĩ đến cái đầu mới. Đang đi ngon lành bỗng xe hụt nhịp ga một phát. Linh tính mách bảo điều chẳng lành, láng nhẹ xe vào vỉa hè và……phực phực phực- Chết máy! Đề thêm 2 phát ko nổ và phát hiện ra – Hết xăng!

Vẫn bình tĩnh đầy sĩ diện ngồi trên xe suy tính cho đến khi : Một người- Anh Xuân Bắc đợi ai à!?
Người khác –  Đường đông lại còn đứng đấy….
Em quyết định dắt xe về nơi…. vô định

Em không bàn thêm nữa. Lúc đó cảm giác là cả thế giới đang nhìn mình!!!! Ôi Cảm giác rất…. khó tả các bác ạ. Chỉ muốn hét lên trong đau khổ, tuyệt vọng đầy hoang mang.

Lời khuyên cho anh em- LUÔN CẢNH GIÁC CAO ĐỘ với họ!

P/S: Đây là tình cảnh của em lúc đó! Đổ xong xăng là ….hết giờ cắt tóc các bác ạ!!!

Bài chia sẻ được Xuân Bắc chia sẻ với câu chữ dí dỏm,hài hước, đời thường.

Theo Tin Sao