Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy “ẩn ý” của Nhã Phương

Sau những lùm xum vừa qua của Trường Giang và Nam Em, có lẽ được chú ý đến nhất chính là Nhã Phương – người phụ nữ cam chịu nhất V-biz. Tuy luôn im hơi lặng tiếng trước tất cả những lời đồn đoán nhưng cô vẫn xuất hiện trước công chúng một cách dịu dàng và rực rỡ.

Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy "ẩn ý" của Nhã Phương Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy “ẩn ý” của Nhã Phương

Những ngày qua, fan không khỏi xôn xao khi một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương, sở hữu khá nhiều người theo dõi liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy “ẩn ý” về lùm xùm hiện tại.

Sau những ngày sóng yên bể lặng, thì một lần nữa showbiz lại bị “chấn động” bằng nhiều hành động như dàn dựng clip tặng bánh sinh nhật, treo poster MV trước quán ăn của Trường Giang. Mặc dù vị hôn phu Trường Giang đã lên tiếng nói lên tất cả sự thật và phơi bày những chiêu trò của Nam Em trước công chúng, nhưng Nhã Phương vẫn tiếp tục giữ im lặng.

Vậy mà, một tài khoản instagram “giả mạo” với hàng triệu lượt theo dõi lại đăng những thông tin đầy “ẩn ý” khiến cho fans hâm mộ trở nên lo lắng và hoang mang.

Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy "ẩn ý" của Nhã Phương Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy “ẩn ý” của Nhã PhươngXuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy "ẩn ý" của Nhã Phương Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy “ẩn ý” của Nhã Phương

Cụ thể, những dòng chú thích như “Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp” hay “Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gi để cuộc sống của bạn thanh thản hơn” khiến không ít cư dân mạng cho rằng đây là phản ứng của người đẹp sinh năm 1990 về câu chuyện Trường Giang – Nam Em.

Tuy nhiên, fan Nhã Phương nhanh chóng nhận ra đây là tài khoản giả và gửi lời cảnh báo tới cộng đồng mạng. Trên fanpage chính thức, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng nhiều lần chia sẻ thông tin về Instagram chính chủ. Tuy nhiên, do ít đăng bài cập nhật nên tài khoản này của Nhã Phương không được nhiều người biết đến.

Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy "ẩn ý" của Nhã Phương Xuất hiện một tài khoản giả mạo đăng tin đầy “ẩn ý” của Nhã Phương

Được biết instagram cá nhận của cô thường ít được biết đến và đa số chia sẻ những hình ảnh cá nhân, đời thường và không hề dính dáng gì đến những thị phi giới showbiz.

Cho dù như thế nào, thì cô gái mạnh mẽ Nhã Phương vẫn luôn giữ thái độ tươi cười khi xuất hiện trước công chúng trong tất cả các sự kiện trọng đại!

Theo Tin sao