Yêu thiết tha với một cô gái trên mạng suốt 5 năm, sau khi gặp mặt thì…

Mặc dù, yêu nhau 5 năm trời nhưng chưa bao giờ cô nàng gửi cho anh một tấm hình hay gọi video call. Thế nhưng anh chàng vẫn luôn tin rằng đó là người con gái thực sự chỉ dành cho mình.

Yêu qua mạng xã hội chưa bao giờ quá xa lạ, nhiều mối tình tan vỡ sau những lần gặp mặt thật sự. Và cũng có rất nhiều lời cảnh báo cũng như cảnh báo nhưng vẫn có những người luôn tin rằng tình yêu đó là thật sự. Câu chuyện sau đây của một chàng trai yêu cô gái suốt 5 năm nhưng sau đó phát hiện ra cô nàng lại là 1 chàng trai giả gái.

Yêu thiết tha với một cô gái trên mạng suốt 5 năm, sau khi gặp mặt thì...

Điều đáng nói, có một số người không bao giờ quan tâm tới hình thức của người yêu chỉ chú trọng tới tình cảm. Hơn nữa, tình yêu đơn giản đến nỗi không quan trọng có biết mặt hay không, chỉ cần dành hết tình cảm cho nhau qua màn hình điện thoại là được. Đến khi tình yêu chín muồi và muốn được gặp mặt, một số lại “té ngửa” nhận ra mình và người ta cùng giới giống như câu chuyện của anh bạn dưới đây.

Anh bạn L.T.P chia sẻ trên một diễn đàn đông thành viên: “Ngày xưa, có ai đã từng quen và yêu qua mạng xã hội chưa? Mình bị lừa 6 năm. Mình quen em trên 1 web chat, waplux gì đó. Sau 5 năm chia tay, mình không thể quên được cô gái đó. Bị mất cảm giác yêu và không thể quen ai khác được nữa. Đến giờ mới biết sự thật, mình bị 1 thằng con trai trêu. Giờ mình phải làm sao? Mình có phải dễ tin người quá không? Khóc vì 1 thằng con trai, hiện mình muốn yêu mà không ai đem đến cảm giác đó hết.

Yêu thiết tha với một cô gái trên mạng suốt 5 năm, sau khi gặp mặt thì...

Giờ, mình đang xuất khẩu lao động ở Đài Loan, giữa 1 rừng người Thái. Mình quen em hồi lớp 9 và 10. Lớp 10 chia tay nhưng phải đến giờ mới biết sự thật. Đừng ai hỏi vì sao không video call vì ngày đó, học trung học không có tiền mua smart phone”.

“Nếu không thể quên được người ta thì yêu nhau đi ngại ngùng gì nữa! Bạn cố gắng quên đi cũng không được vậy tại sao không tiến tới. Tình đầu bao giờ cũng để lại cảm xúc đặc biệt nhưng mối tình của bạn lại đam mỹ”, tài khoản Q.L viết.

Yêu thiết tha với một cô gái trên mạng suốt 5 năm, sau khi gặp mặt thì...

“Ngày trước cũng yêu qua Yahoo giờ thì ứng dụng chuẩn bị đóng cửa. Nói yêu vậy chứ vẫn video call bình thường mà xong sau quán nét chuyển đi xa cũng chia tay hồi nào không nhớ”, một tài khoản kể về mối tình của mình.

Theo Tin sao