Trang chủ ĐỜI SỐNG Yêu xa và những trò lừa bịp bá đạo của các anh...

Yêu xa và những trò lừa bịp bá đạo của các anh chàng trai!!

Yêu xa và những câu chuyện dở khóc dở cười của các cặp đôi. Mới đây một bức ảnh lột tả những khía cạnh khó đỡ của một cặp đôi đang yêu xa khiến mọi người bất ngờ và phải suy nghĩ lại.

Yêu xa là chấp nhận tin tưởng đối phương và luôn hướng về nhau. Có lẽ chính vì vậy mà những người yêu xa sau khi vượt qua những khó khăn và trở về bên nhau sẽ vô cùng hạnh phúc và bền vững về sau. Thế nhưng dành cả thanh xuân để yêu nhưng lại bị nửa kia lừa thì thật là một điều bất hạnh không kém.

Với hai bức ảnh dưới đây bạn sẽ phải suy nghĩ lại về việc có nên tin tưởng 100% khi yêu xa hay không nhé!

Yêu xa là gặp gỡ, hèn hò, giận hờn… đều qua màn hình điện thoại. Yêu xa và những trò lừa bịp bá đạo của các anh chàng trai!!Yêu xa là gặp gỡ, hèn hò, giận hờn… đều qua màn hình điện thoại.
Thấy bức ảnh này, bạn có còn tin tuyệt đối người yêu mình? Ảnh: Nhat Anh. Yêu xa và những trò lừa bịp bá đạo của các anh chàng trai!!Thấy bức ảnh này, bạn có còn tin tuyệt đối người yêu mình? Ảnh: Nhat Anh.

Chủ nhân tấm hình viết: “Sự thật đau lòng về yêu xa” kèm với 2 tấm hình.

Theo hình ảnh ghi lại cô bạn này gọi điện cho người yêu để trò chuyện sau một ngày vất vả. Thế nhưng trái lại với vẻ hào hứng của cô bạn thì anh chàng lại tỏ ra buồn ngủ. Thấy vậy cô đã không cản trở giấc ngủ của bạn trai và cúp máy. Tuy nhiên, ở đầu dây bên kia vẻ ngái ngủ anh chàng diễn đạt là do tác dụng của mấy chai bia. Anh ta đang cùng bạn bè đang say sưa nhậu nhẹt.

Ngay khi xuất hiện, nhiều người ngao ngán trước hành động lừa dối bạn gái của anh chàng trên. Bên cạnh đó một số cho rằng chuyện con trai nhậu nhẹt là bình thường miễn sao không quá đà làm những hành động có lỗi với người yêu là được.

“Không chấp nhận được, đi đâu cứ nói một câu sau phải lừa dối bạn gái vậy trong khi cô ấy đang một lòng tin tưởng. Mong rằng nhân vật chính sẽ thấy tấm hình này”, tài khoản V.G viết.

“Mọi người cứ làm quá lên, đi uống rượu uống bia không đứa con gái nào thích nên nó bảo đi ngủ thôi. Nó uống ở phòng có sao đâu mà. Uống bia là con may rồi đấy”, một anh chàng bày tỏ quan điểm.

“Như thế này mới nhiều đôi khi xa nhau không đủ dũng khí yêu tiếp nên đã chia tay. Lòng tin mỏng manh lắm!”, tài khoản Đ.Q.A viết.

Hiện rất nhiều cặp đôi, bạn bè đang gắn tên nhau để mọi người chú ý đến một nửa của mình nhiều hơn.

Theo Tin Sao